Chủ nhật, 23/1/2022 | 22:16 GMT+7
"Kính gửi chú Trương Gia Bình,

Cháu là Trần Hải Vân,

Lời đầu tiên, cháu xin được gửi lời chúc sức khoẻ và xin bày tỏ sự cảm phục đặc biệt tới chú.

Sau khi đọc tin tức về việc “Chủ tịch Tập đoàn FPT công bố thành lập trường học, nuôi dưỡng 1.000 trẻ em mồ côi do Covid-19”, cháu thấy rất trân quý và nể trọng những gì chú đã và sẽ làm. Cháu cảm nhận rằng điều quan trọng trong quyết định này của chú không chỉ là sự thương cảm cho các con mồ côi cha mẹ, mà chú hiểu được các con đang trải qua những điều gì. Các con cần những người như chú hiểu và ở bên, điều này sẽ mang lại cho các con sức mạnh để tiếp tục cuộc sống và sống thật ý nghĩa.

Hiện, cháu đang sở hữu một trường Mầm non Quốc tế trong Khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long (Hà Nội). Ngoài ra, cháu cũng là thành viên sáng lập một công ty chuyên thiết kế, xây dựng, chuyển đổi và đào tạo… liên quan đến giáo dục từ bậc Mầm non đến Phổ thông trung học. Cá nhân cháu là người phụ trách chính mảng giáo dục Mầm non.

Chuyên môn cá nhân của cháu dường như chưa thực sự phù hợp với dự án trường học từ lớp 1 – lớp 12, tuy nhiên đặc thù của trường học gồm hai mảng: Chuyên môn và Vận hành. Do vậy, với kinh nghiệm hơn 20 năm chuyên mảng Vận hành trường học, cháu tin sẽ góp được sức mình vào dự án tuyệt vời này của chú.

Cháu viết thư này mong được tình nguyện tham gia vào những công việc phù hợp trong giai đoạn đầu sắp tới triển khai dự án. Cháu xin gửi kèm theo các hạng mục Vận hành mà cháu đã xây dựng và thực hiện trong nhiều năm qua. Chân thành cảm ơn chú và FPT.
"

Trần Hải Vân

Ý kiến bạn đọc

Xem thêm

"Kính gửi chú Trương Gia Bình, Cháu là Trần Hải Vân, Lời đầu tiên, cháu xin được gửi lời chúc sức khoẻ và xin bày tỏ sự cảm phục đặc biệt tới chú. Sau khi đọc tin tức về việc “Chủ tịch Tập đoàn FPT công bố thành lập trường học, nuôi dưỡng 1.000 trẻ em mồ côi do Covid-19”, cháu thấy rất ...

Trần Hải Vân

Xem thêm

Các em nhỏ mất cha, mẹ vì Covid 19 sẽ phải chịu những tổn thất lớn về mặt tinh thần, tâm lý. Chính vì thế, nên có những buổi chia sẻ hàng tuần của các nhân vật nổi tiếng, truyền cảm hứng về các chủ đề SỨC MẠNH đến từ ý chí vươn lên của bản thân, những hoài bão lớn của những tấm gương tự lập hay ...

Trần Tùng Huy

Xem thêm

Tôi là Lê Thị Huyền, hiện đang làm công tác Quản lý giáo dục tại Thành phố Vũng Tàu. Sau khi đọc được thông tin về ông Trương Gia Bình quyết định xây trường nuôi dạy 1.000 trẻ em mồ côi cha mẹ vì Covid-19, tôi rất tâm đắc với dự án này. Với chuyên môn bản thân, tôi mong muốn được kết nối, góp ...

Lê Thị Huyền

Xem thêm

Tôi thực sự xúc động và ngưỡng mộ ông Trương Gia Bình, khi đọc tin ông và FPT thành lập trường nuôi dạy 1.000 trẻ em mồ côi cha mẹ do Covid-19. Tôi là một giáo viên đã nghỉ hưu, tôi mong muốn được góp sức, xin dạy miễn phí cho các em tại trường.

Đào Lâm

Xem thêm